Mẫu tủ bếp cho không gian nhà nhỏ, chật hẹp

Với dân số ngày càng phát triền, giá nhà đất lên cao vì vậy để sở hữu một không gian nhà rộng lớn cho cả gia đình sinh sống đỏi hỏi bạn phải tính toán hợp lý để đảm bảo cuộc sống bền vừng. Anh Giang là một người trẻ từ vùng quê Bình Định lên Sài Gòn lập nghiệp từ năm 2010. Anh là kỹ sư trong nhà máy xử lý nước thải tại Bình Dương. Vào đầu năm 2015 anh mua căn hộ tại gần nơi anh làm việc để tiện công việc cho anh và điều kiện sinh sống cho gia đình anh.

Anh Giang tình cơ lên mạng Facebook và đã thấy những mẫu tủ bếp mà chúng tôi chia sẻ phù hợp với nhu cầu anh đang cần thực hiện cho không gian nhà bếp của mình. Với diện tích nhỏ, chật hẹp nên việc bố trí tiện ích không gian đối với Kiến Trúc Sư chúng tôi hoàn toàn không khó. Vì chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm bố trí và thiết kế không gian cho nhiều gia đình như anh Giang.

Tủ bếp gỗ MFC nhà anh Giang ở Bình Dương
Tủ bếp gỗ MFC nhà anh Giang ở Bình Dương

Tủ bếp nhà anh Giang thiết kế theo dạng chữ I. Đôi với bếp chữ I thích hợp cho không gian nhà nhỏ. Để tạo cảm giác ấm cúng chúng tôi đã sử dụng vật liệu gỗ MFC phủ Melamine vân gỗ sáng và để tạo điểm nhấn nổi bật khi vào phòng bếp, KTS đã thiết kế mảng vách ốp trong không gian nhà bếp. Với việc bố trí này giúp cho nhà bếp thêm phong cách và đẹp hơn.

Tủ bếp nhà anh Giang ở Bình Dương
Tủ bếp nhà anh Giang ở Bình Dương
Tủ bếp nhà anh Giang ở Bình Dương
Tủ bếp nhà anh Giang ở Bình Dương

Với mọi nhu cầu thiết kế và thi công tủ bếp và nội thất quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế hoàn toàn miễn phí cho quý khác:

CÔNG TY TNHH TM NT BẾP GIA ĐÌNH
Showroom Thiết Kế Tủ Bếp – Thi Công Nội Thất Cao Cấp
Showroom 1 : 36/37 Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
Showroom 2: 438 Phạm Văn Đồng – F. Hiệp Bình Chánh – Quận Thủ Đức – TP.HCM
Xưởng: 84 Đướng 16, KP3 – Hiệp Bình Chánh – Quận Thủ Đức – TP.HCM
Điện Thoại Showroom 1: 08 6680 5598 – Showroom 2: 08 6672 1010
Email : ketubep@gmail.com
Hotline: 0909 816 786